Năm 2024 : 55.068

Hội nghị công bố Quyết định sáp nhập trường Tiểu học Bần Yên Nhân số II và Trường THCS Bần Yên Nhân

HỘI NGHỊ

Công bố Quyết định sáp nhập trường Tiểu học Bần Yên Nhân số II và Trường THCS Bần Yên Nhân

Tác giả: Đỗ Thị Hà Hảo

Thực hiện Kế hoạch số 146/KH-UBND ngày 05/10/2023 của UBND tỉnh Hưng Yên về việc triển khai thực hiện sắp xếp, tổ chức lại các đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh Hưng Yên, giai đoạn 2023-2025;

Ngày 18/12/2023 UBND thị xã Mỹ Hào đã có Quyết định số 4425/QĐ-UBND về việc sáp nhập Trường Tiểu học Bần Yên Nhân số II và Trường Trung học cơ sở Bần Yên Nhân thành Trường Tiểu học và THCS Bần Yên Nhân.

Hôm nay ngày 08/01/2024, tại trường Tiểu học và THCS Bần Yên Nhân, UBND thị xã Mỹ Hào tổ chức Hội nghị công bố Quyết định sáp nhập trường, trao Quyết định chuyển đổi chức vụ đối với các đồng chí Hiệu trưởng và Phó hiệu trưởng của nhà trường.

Về dự với Hội nghị công bố Quyết định, về phía lãnh đạo thị xã, có đồng chí Lê Quang Hiến - Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Mỹ Hào về dự để công bố và trao quyết định;

Về phía lãnh đạo Phòng GD và ĐT thị xã, có bà La Thị Phương Thảo - Thị ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Mỹ Hào;

Về dự hội nghị có ông Đặng Xuân Thủy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Bần Yên Nhân; bà Lê Thị Thu Hoa - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Bần Yên Nhân;

Về phía nhà trường, có đầy đủ 57 đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên trường Tiểu học &THCS Bần Yên Nhân.

Mở đầu hội nghị, bà La Thị Phương Thảo-Thị ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Mỹ Hào lên công bố quyết định sáp nhập trường và các quyết định chuyển đổi chức vụ đối với các đồng chí cán bộ quản lý của nhà trường.

Bà La Thị Phương Thảo - Thị ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Mỹ Hào  công bố quyết định sáp nhập trường và các quyết định chuyển đổi chức vụ đối với các đồng chí cán bộ quản lý của nhà trường

Tiếp theo  ông Lê Quang Hiến - Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Mỹ Hào lên trao quyết định cho nhà trường và các đồng chí cán bộ quản lý. Theo quyết định, bà Ngô Thị Thanh Hương giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học và THCS Bần Yên Nhân; bà Hà Thị Thu Trang, Phạm Thị Phương, Nguyễn Thị Viễn giữ chức vụ Phó hiệu trưởng nhà trường.

Đ/c Ngô Thị Thanh Hương, Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí Phó Hiệu trưởng  nhận quyết định

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Quang Hiến giao nhiệm vụ và gửi gắm niềm tin vào tinh thần đoàn kết, bằng lòng nhiệt tình trách nhiệm của các thầy cô giáo, bằng tầm nhìn của lãnh đạo nhà trường cùng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, nhất định nhà trường sẽ ngày càng phát triển vững mạnh ở sứ mệnh mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lê Quang Hiến phát biểu tại Hội nghị và giao nhiệm vụ cho nhà trường.

Đáp lại tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo thị xã, bà Ngô Thị Thanh Hương - Hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS Bần Yên Nhân thay mặt các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường lên nhận nhiệm vụ, phát biểu ý kiến và cảm ơn.

Đ/c Hiệu trưởng Ngô Thị Thanh Hương lên phát biểu ý kiến nhận nhiệm vụ và cảm ơn.

Tập thể sư phạm Trường TH & THCS Bần Yên Nhân

Hội nghị công bố quyết định sáp nhập trường diễn ra vào thời điểm trước thềm năm mới đầy ý nghĩa, hi vọng quyết định mới sẽ mang đến cho nhà trường những thành công mới, bước tiến mới ở sứ mệnh mới, xứng đáng với niềm tin của các cấp lãnh đạo và là địa chỉ đỏ để nhân dân địa phương gửi gắm con em mình đến học tập và rèn luyện ở cấp Tiểu học và Trung học cơ sở. Chúc cho nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh!