Năm 2024 : 47.445

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/10

Chào mừng Kỷ niệm 88  năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), được sự đồng ý của Ban Giám hiệu chiều ngày 20/10/2017 Ban Chấp hành Công đoàn trường THCS Thị trấn Bần Yên Nhân  tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam cho các nữ CBGV- NV tại Hội trường nhà trường nhằm ghi nhận sự đóng góp của những người phụ nữ đã luôn âm thầm hy sinh để xây dựng hạnh phúc gia đình và đóng góp công sức, tài năng, trí tuệ của mình để xây dựng cơ quan ngày càng phát triển.

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/10

Đến tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Ngô Thị Thanh Hương- Bí thư Chi bộ-  Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Thị Phương- Phó bí thư Chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Bình Ngọc- Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng toàn thể các giáo viên nhân viên.

Tốp múa là các giáo viên của trường THCS Thị trấn Bần Yên Nhân

Nhóm múa của giáo viên trong trường lộng lẫy sắc màu.

Chương trình bắt đầu với tiết mục văn nghệ đặc sắc của tốp nữ giáo viên đã tạo nên bầu không khí sôi nổi, phấn khởi vui tươi, với những tiếng cười sảng khoái, đó thực sự là một ngày hội ấm áp của tập thể nhà trường.

Tiếp theo là đồng chí Nguyễn Thị Bình Ngọc thay mặt cho Công đoàn nhà trường lên ôn lại truyện thống ngày 20/10.

Cũng nhân dịp này, Công đoàn đã tổ chức Chương trình vui chơi có thưởng cho các giáo viên nữ trong phần thi trả lời câu hỏi theo chủ đề và trò “Đuổi hình bắt chữ...” Các phần thi đã nhận được sự tham gia tích cực, hưởng ứng nhiệt tình thể hiện tinh thần gắn bó, đoàn kết và chung sức chung lòng giữa thành viên trong các nhóm và cá nhân.

Để động viên và cổ vũ tinh thần của các chị em trong nhà trường các đồng chí giáo viên- nhân viên nam đã có bài phát biểu và tặng bó hoa tươi thắm tới nhà trường.

Không chỉ có sự hồ hởi, náo nức đón chào ngày lễ này mà các học sinh trong nhà trường cũng thi đua học tốt để dâng lên những người mẹ thứ hai của mình những mòn quà thật ý nghĩa.

Học sinh nhiệt tình, sôi nổi trong các giờ học chào mừng ngày 20/10

Với chủ điểm của tháng “Chăm ngoan- học giỏi” học sinh trường THCS Thị trấn Bần Yên Nhân  nỗ lực phấn đấu trong thi đua nề nếp rèn luyện và học tập. Thành quả của sự nỗ lực đó là những giờ học sôi nổi, hào hứng; những hoa điểm 10 và những giờ học tốt được các thầy cô chấm điểm 9, điểm 10 và 10+ trong Sổ đầu bài.

Ngày hội đã thành công tốt đẹp, với những phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực của các cá nhân, các nhóm. Với cách làm mới, hình thức mới, ngày hội đã nhận được sự quan tâm theo dõi, cổ vũ của đông đảo của các giáo viên- nhân viên trong nhà trường,thể hiện qua các trò chơi tiết mục văn nghệ mạnh dạn, tự tin, sự chín chắn của người diễn, người chơi. Các hoạt động nhân ngày 20/10 đã khép lại trong niềm vui, hân hoan, phấn khởi của toàn thể cán bộ giáo viên- nhân viên nhà trường.

Tác giả: Phạm Thị Dung